Home / Internet SCTV / Các gói cước của truyền hình cáp SCTV mới nhất hiện nay

Các gói cước của truyền hình cáp SCTV mới nhất hiện nay

Truyền hình cáp là tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, trong đó có SCTV. SCTV ra đời rất sớm và là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp quen thuộc của nhiều gia đình. Để thuận tiện cho quý khách hàng, chúng tôi xin được cung cấp các gói cước của truyền hình cáp SCTV mới nhất hiện nay.

>> Bảng giá cước truyền hình cáp và internet SCTV

>>> Bảng giá truyền hình cáp SCTV cập nhật mới nhất 2021

Các gói cước của truyền hình cáp SCTV

Hiện tại SCTV đối với dịch vụ truyền hình cáp đã đưa các gói dịch vụ truyền hình cáp Analog và gói tích hợp truyền hình cáp và Internet để khách hàng lựa chọn.

Các gói cước của truyền hình cáp SCTV bao gồm:

Truyền hình cáp SCTV SD và HD: đây là gói cước được miễn phí lắp đặt khi khách hàng thnah toán cước phí sử dụng trước một năm.
Truyền hình cáp SCTV tích hợp internet: đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ này bao gồm gói SCTV – Eco, Family, Hight/Basic gói truyền hình Analog, SCTV – Eco, Family, Hight/ Basic gói truyền hình kĩ thuật số SD và SCTV Diamond

Các gói truyền hình của SCTV cung cấp đến cho khách hàng rất đa dạng và tốc độ đường truyền rất ổn định.

Báo giá các gói cước của truyền hình cáp SCTV

Khuyến mại lắp đặt truyền hình cáp SCTV Quận 2
Khuyến mại lắp đặt truyền hình cáp SCTV Quận 2

Chỉ từ 88.000 đồng/ tháng, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ truyền hình cáp SCTV chất lượng với 61 kênh truyền hình Analog. Về dịch vụ truyền hình cáp và internet, tùy vào các gói dịch vụ sử dụng mà phí cước có khác nhau.

Ưu điểm truyền hình cáp SCTV

• Số lượng kênh cung cấp rất lớn: dịch vụ truyền hình cáp SCTV đang cung cấp khoảng 70 kênh truyền hình Analog cho gói truyền hình cáp thông thường. Với truyền hình kĩ thuật số. số lượng kênh có thể thay đổi tùy vào gói dịch vụ mà gia đình sử dụng mà có thể dao động trong khoảng trên 100 kênh.
• Các kênh đa dạng về nội dung như kênh chuyên biệt cho thiếu nhi, kênh giải trí, kênh mua sắm, kênh hài…
• Thương hiệu SCTV đã được nhiều khách hàng công nhận: SCTV là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ truyền hình cáp phủ sóng gần như tất cả các tỉnh, thành phố.
• Chi phi sử dụng dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhu cầu và đáp ứng yêu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng
Trên đây là những thông tin về các gói cước của truyền hình cáp SCTV mới nhất hiện nay. Để đăng kí lắp đặt sử dụng dịch vụ hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline bên dưới website. SCTV hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng.

Check Also

Tần số các kênh truyền hình cáp SCTV đang phát sóng hiện nay

Tần số các kênh truyền hình cáp SCTV

Tần số các kênh truyền hình cáp SCTV, với công nghệ 1 GHz, node 500, …