Home / Truyền Hình cáp SCTV / Gói cước K+ của Truyền hình Cáp SCTV

Gói cước K+ của Truyền hình Cáp SCTV

Gói cước K+ của Truyền hình Cáp SCTV, xem được 4 kênh đặc sắc của Truyền hình K+ gồm: K+1, K+NS, K+PC, K+PM. Ngoài lắp đặt chảo K+ hoặc đầu thu K+ TV BOX. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình số HD của SCTV (Có sử dụng đầu thu HD) cũng có thể mở thêm gói 4 kênh K+ trên.

Gói K+ trên SCTVưu đãi hấp dẫn trên gói kênh K+. Từ ngày 01/01 đến hết ngày 31/01/2021, khi đăng ký mới gói 4 kênh K+ HD trên hệ thống truyền hình SCTV, phí thuê bao chỉ còn 70.000 VNĐ/tháng (giá thường: 140.000 VNĐ/tháng). (Các mức giá trên đã bao gồm 10% VAT).

Gói cước K+ của Truyền hình Cáp SCTV
Gói cước K+ của Truyền hình Cáp SCTV

Gói K+ trên truyền hình SCTV tháng có rất nhiều nội dung đặc sắc đáng chú ý. Các tín đồ “Túc cầu giáo” có thể theo dõi các trận bóng nảy lửa của giải ngoại hạng Anh giữa cùng với các giải golf, tennis và đua xe đỉnh cao.

Người hâm mộ điện ảnh cũng sẽ được mãn nhãn với nhiều bộ phim hay, lần đầu giới thiệu trên K+, như: Phim Việt trên K+1hay những bộ phim dài tập trên K+1

Gói cước K+ SCTV với các nội dung thể thao, giải trí, phim điện ảnh, phim dài tập cũng liên tục được cập nhật trong các khung giờ cố định chờ đón khán giả thưởng thức gói K+ trên truyền hình SCTV.

Check Also

Gói Cước Truyền Hình Cáp SCTV tại TPHCM

Gói Cước Truyền Hình Cáp SCTV tại TPHCM Khuyến Mại 2022

Gói cước truyền hình cáp SCTV tại TPHCM ưu đãi và hấp dẫn nhất, mang …