Home / Internet SCTV / Internet SCTV Hà Nội khuyến mại tặng 4 tháng cước miễn phí

Internet SCTV Hà Nội khuyến mại tặng 4 tháng cước miễn phí

Internet SCTV là dịch vụ truy cập Internet qua mạng truyền hình cáp với thương hiệu SCTV.  Với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, SCTV đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, hiện nay internet SCTV Hà Nội khuyến mại tặng 4 tháng cước miễn phí, đảm bảo mọi quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

>>> Truyền hình cáp Hà Nội khuyến mại đóng 3 tháng tặng 2 tháng

Bảng giá internet của SCTV Hà Nội khuyến mại tặng 4 tháng cước miễn phí

Với việc sử dụng đồng thời gói internet và truyền hình cáp SCTV mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng với chi phí rất hợp lý và phải chăng. Bên cạnh đó, với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, SCTV Hà Nội ngày càng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn, trong đó có cả những khách hàng khó tính.

Bạn có thể tham khảo bảng giá khuyến mại gói cước Internet của SCTV Hà Nội sau đây:

Internet SCTV Hà Nội khuyến mại tặng 4 tháng cước miễn phí
Bảng giá khuyến mại của internet và truyền hình SCTV

Ngoài miễn phí công khảo sát và lắp đặt, SCTV Hà Nội cam kết 100% cáp quang tốc độ nhanh và ổn định. Với những khách hàng đóng từ 3 tháng cước trở lên sẽ được miễn phí hòa mạng, đóng từ 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí thiết bị đầu cuối, đóng trước 3 tháng thuê bao sẽ được tặng thêm 1 tháng. Đặc biệt, khi khách hàng đóng trước 12 tháng thuê bao sẽ được tặng thêm 4 tháng.

Đây là những chương trình khuyến mại áp dụng trong thời điểm hiện tại và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu  lắp đặt internet SCTV Hà Nội, bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước thích hợp và liên hệ theo số holine trên website để đăng ký và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn truyền hình cáp và internet của SCTV?

  • Giá cước hợp lý, cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn và tính cước chính xác do sử dụng giao thức IPD.
  • Bạn có thể vừa xem truyền hình cáp, vừa truy cập internet 1 cách dễ dàng, thuận lợi trên cùng 1 sợi cáp.
  • Tốc độ truy cập cao, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.
  • Băng thông cực lớn và rất ổn định, đảm bảo phục vụ tốt cho các ứng dụng đòi hỏi truy cập internet tốc độ cao và các dịch vụ tương tác dữ liệu như giáo dục đào tạo từ xa, hội nghị truyền hình, gọi điện thoại qua mạng internet,…
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình 24/7.
Internet SCTV Hà Nội khuyến mại tặng 4 tháng cước miễn phí
Với những ưu điểm vượt trội, SCTV đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Cùng với sự đa dạng của các thương hiệu truyền hình cáp cũng như internet, SCTV đang ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng để khẳng định thương hiệu và vị thế của mình. Bạn hãy tham khảo, lựa chọn gói cước internet SCTV Hà Nội phù hợp để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Check Also

Khuyến Mãi SCTV TPHCM tiết kiệm đến 50%

Khuyến Mãi SCTV TPHCM tiết kiệm đến 50%

Khuyến mãi SCTV TPHCM trang bị miễn phí đầu thu DVBT-2 , với Truyền hình …