Home / Internet SCTV / Internet truyền hình cáp SCTV trọn gói chỉ 90.000 đồng/tháng

Internet truyền hình cáp SCTV trọn gói chỉ 90.000 đồng/tháng

Chỉ với 90.000 đồng/tháng, bạn sẽ được thưởng thức internet truyền hình cáp SCTV với tốc độ đường truyền cao, ổn định, đảm bảo cho nhu cầu giải trí cũng như công việc của bạn và gia đình.

>> Bảng giá cước truyền hình cáp và internet SCTV

>>> Các gói cước của truyền hình cáp SCTV mới nhất hiện nay

Bảng giá internet truyền hình cáp SCTV

Hiện nay, nhu cầu thưởng thức các chương trình truyền hình số chất lượng HD đã không còn là điều mới mẻ. Đồng thời, việc sở hữu những chiếc TV có khả năng hiển thị chất lượng hình ảnh HD trong các gia đình ở Việt Nam không còn là điều khó khăn. Do đó, cùng với việc không ngừng cải tiến chất lượng các kênh truyền hình thì mức giá cạnh tranh với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn sẽ là điểm thu hút khách hàng.

Nắm bắt được xu thế đó, truyền hình cáp SCTV với mức phí trọn gói chỉ 90.000 đồng/tháng đã và đang trở thành dịch vụ truyền hình trả tiền được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại đây:

Internet truyền hình cáp SCTV trọn gói chỉ 90.000 đồng/tháng
Bảng giá cước khi lắp đặt intrernet SCTV

Cùng với mức chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam, khi đăng kí dịch vụ của truyền hình cáp SCTV bạn sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng 2om dây cáp RG6 và 2 jack đầu nối. Ngoài ra, nếu bạn đóng trước 3 tháng thuê bao sẽ được tặng thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng thuê bao sẽ được tặng thêm 4 tháng, miễn phí thiết bị đầu cuối khi khách hàng đóng trước 6 tháng trở lên.

Thủ tục, thời gian lắp đặt truyền hình cáp SCTV

Việc lắp đặt truyền hình cáp SCTV được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chính thức, không qua bất kỳ 1 công ty trung gian nào. Thủ tục lắp đặt cũng rất đơn giản và nhanh gọn: Khách hàng chỉ cần gọi điện đến, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục đăng kí, sau đó cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ và gói cước đăng kí.

Sau khi đã đăng kí hoàn tất, bạn hãy chuẩn bị trước chứng minh phô tô hoặc sổ hộ khẩu để làm hợp đồng, SCTV sẽ hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng.

Để đăng ký internet truyền hình SCTV trọn gói chỉ 90.000 đồng/tháng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, SCTV cam kết lắp đặt siêu tốc trong 24h sau khi hoàn tất đăng ký. Bên cạnh đó, khi đã lắp đặt xong, khách hàng kiểm tra chất lượng đường truyền ổn định thì mới ký hợp đồng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, nếu thời tiết khô ráo, thuận lợi hoặc có sẵn hạ tầng thì quá trình lắp đặt sẽ nhanh hơn.

Internet truyền hình cáp SCTV luôn tiên phong trong công nghệ truyền hình mặt đất trả tiền với chất chất lượng vượt trội. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài SCTV trên website để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Check Also

Tần số các kênh truyền hình cáp SCTV đang phát sóng hiện nay

Tần số các kênh truyền hình cáp SCTV

Tần số các kênh truyền hình cáp SCTV, với công nghệ 1 GHz, node 500, …