Home / Internet SCTV / Internet và truyền hình SCTV tại Bắc Ninh trọn gói chỉ 178.000 đồng/ tháng

Internet và truyền hình SCTV tại Bắc Ninh trọn gói chỉ 178.000 đồng/ tháng

Internet và truyền hình SCTV tại Bắc Ninh có rất nhiều ưu đãi lớn, chương trình hậu mãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Chỉ với 178.000 đồng/ tháng, quý khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ truyền cáp chất lượng và internet tốc độ ổn định 12 Mpbs/s.

>>> Truyền hình cáp SCTV Bắc Ninh trọn gói chỉ 88.000 đồng/ tháng

>>> Trung tâm truyền hình cáp SCTV Bắc Ninh đăng kí lắp đặt dịch vụ

Quy trình lắp đặt internet và truyền hình SCTV tại Bắc Ninh

SCTV Bắc Ninh là một chi nhánh của SCTV – nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và viễn thông hàng đầu Việt Nam. Internet SCTV là dịch vụ truy cập internet qua tín hiệu truyền hình cáp của SCTV.

Internet trên truyền hình cáp là công nghệ truyền dẫn tín hiệu internet trên nền tảng hạ tầng truyền hình cáp. Hệ thống này cung cấp cho người dùng hạ tầng viễn thông mạnh và độ ổn định cao.

Quy trình đăng ký, lắp mới internet và truyền hình SCTV

  • Sau khi tiếp nhận cuộc gọi về đăng kí lắp đặt dịch vụ của quý khách hàng, giao dịch viên hoặc kĩ thuật viên của SCTV sẽ hướng dẫn cụ thể khách hàng thủ tục đăng kí cùng biểu mẫu theo quy định hiện hành.
  • Thông tin được kiểm tra lại nhằm đảm bảo chính xác và cập nhật vào hệ thống dữ liệu
  • Tổ kỹ thuật tiếp nhận thông tin đăng kí và đến khảo sát lắp đặt trong thời gian sớm nhất. Trường hợp kĩ thuật viên khảo sát nếu thấy tại khu vực lắp truyền hình cáp và kĩ thuật số có tín hiệu yếu phải đưa ra biện pháp khắc phục. Trường hợp có thể lắp đặt, kĩ thuật viên sẽ tiến hành lắp và trả hồ sơ khách hàng cho bộ phận quản lý khách hàng, hoàn tất quá trình đăng kí và lắp đặt dịch vụ.

Báo giá trọn gói internet và truyền hình SCTV tại Bắc Ninh

Để thuận tiện cho quý khách hàng tham khảo về các gói dịch vụ của SCTV, chúng tôi xin cung cấp bảng giá trọn gói một số dịch vụ hiện có.

Báo giá trọn gói internet và truyền hình SCTV tại Bắc Ninh
Báo giá trọn gói internet và truyền hình SCTV tại Bắc Ninh

Cam kết SCTV với khách hàng

  • Nội dung hấp dẫn: các kênh SCTV có nội dung đa dạng, phong phú, nhiều nội dung chuyên biệt phù hợp với văn hóa vùng miền trên cả nước
  • Phủ sóng rộng khắp: SCTV tự hào là mạng truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam phủ sóng rộng khắp 56/63 tỉnh thành trên cả nước
  • Tiên phong công nghệ: SCTV luôn là nhà tiên phong trong ứng dụng công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng
  • Hậu mãi – chăm sóc khách hàng tận tình: SCTV luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo đánh giá sự thành công của chất lượng dịch vụ

Trên đây là những thông tin chung về internet và truyền hình SCTV tại Bắc Ninh. Để đăng kí lắp đặt sử dụng dịch vụ hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline bên dưới website. SCTV hân hạnh được phục vụ quý khách!

Check Also

SCTVonline - Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV, với hơn 70 kênh truyền …