Home / SCTV Đà Nẵng / Lắp đặt mạng internet SCTV, Wifi SCTV, cáp quang SCTV tại Đà Nẵng

Lắp đặt mạng internet SCTV, Wifi SCTV, cáp quang SCTV tại Đà Nẵng

Lắp đặt mạng internet wifi, cáp quang SCTV Đà Nẵng khuyến mại cực rẻ, cực ưu đãi. Chỉ với 90.000 đồng/tháng, bạn có ngay 1 đường truyền internet tốc độ cao cho gia đình.

>>> Lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại Đà Nẵng

Internet Wifi, cáp quang SCTV là gì ?

Internet là tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng phục vụ cho lao động, học tập, giải trí, tìm hiểu các kiến thức xã hội, kinh tế, thể thao…

Với công nghệ ngày càng phát triển, internet không chỉ được tích hợp để kết nối với điện thoại thông minh, máy tính, laptop, đồng hồ… mà với chiếc tivi thông minh tại nhà cũng có thể kết nối với tiện ích thiết yếu hàng đầu này.

SCTV Đà Nẵng là một chi nhánh của SCTV – nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Internet SCTV là dịch vụ truy cập internet qua đường tín hiệu truyền hình cáp của SCTV. Với mục đích đem cơ hội sử dụng internet trên đường truyền cáp ổn định cho nhiều người dùng, SCTV đã xây dựng nhiều gói cước khác nhau với chi phí cước ưu đãi và rất nhiều khuyến mại.

Bảng giá lắp đặt Internet Wifi, cáp quang SCTV Đà Nẵng 

Bang gia lap dat internet Wifi, truyen hinh cap SCTV Đa Nang khuyen mai nam 2018
Gới cước internet SCTV, Wifi SCTV, cáp quang SCTV tại Đà Nẵng

Theo đó, chỉ với 90.000đồng/tháng , quý khách đã được sử dụng gói cước 12 Mbp/s.Với một số gói cao hơn như Family, High, Super, Diamond tốc độ internet cao hơn, ở mức 15 – 30 Mbps/s với chi phí cước cao nhất cũng chỉ 300.000 đồng/ tháng. Đồng thời, khi lắp kèm truyền hình SCTV thì tổng chi phí cho dịch vụ chỉ 178.000đ/tháng, tiết kiệm 40% so với lắp dịch vụ riêng lẻ. Ngoài giá cước khuyến mãi hấp dẫn, quý khách còn được hưởng các ưu đãi sau:

♦ Miễn phí 100% công lắp đặt.

♦ Miễn phí hòa mạng khi khách hàng đóng trước từ 3 tháng trở lên.

♦ Đóng trước 3 tháng thuê bao được tặng thêm 1 tháng và đóng trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 4 tháng.

♦ Miễn phí 20m dây cáp RG6 và 2 Jack đối nấu.

Lắp đặt mạng internet wifi, cáp quang SCTV Đà Nẵng như thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ theo Hotline bên dưới website cung cấp cho chúng tôi một số thông tin theo yêu cầu để chúng tôi chuẩn bị hợp đồng. Nhân viên SCTV sẽ khảo sát đường cáp và tiến hành lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin về lắp đặt mạng internet wifi, cáp quang SCTV Đà Nẵng. Mọi thông tin chi tiết và lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. SCTV hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Check Also

SCTV Thanh Khê Đà Nẵng, Địa chỉ, SĐT, Chi nhánh SCTV Thanh Khê

SCTV Thanh Khê Đà Nẵng, Địa chỉ, SĐT, Chi nhánh SCTV Thanh Khê

SCTV Thanh Khê Đà Nẵng, Địa chỉ, SĐT, Chi nhánh SCTV Thanh Khê đăng ký …