Home / Internet SCTV / SCTV Gia Lai- Truyền hình cáp SCTV Gia Lai

SCTV Gia Lai- Truyền hình cáp SCTV Gia Lai

SCTV Gia Lai – Truyền hình cáp SCTV Gia Lai cung cấp các gói cước Internet SCTV, giá rẻ. Truyền hình cáp siêu nét với gói kênh đặc sắc nhất tại Việt Nam. Đối với khách hàng tại Gia Lai hiện đang sử sụng dịch vụ của SCTV, vui lòng liên hệ tổng đài lắp đặt và chăm sóc khách hàng 1900 1878 để nhận ưu đãi đặc biệt khi đóng trước thuê bao.

Bảng giá truyền cáp SCTV Gia Lai khuyến mãi mới

Hiện tại, Truyền hình cáp SCTV Gia Lai đã có tại: thành phố Tp. Pleiku và 4 huyện: An Khê, Chư Sê, Huyện Kbang, HuyệnĐăkĐoa.

SCTV triển khai dịch vụ truyền hình số DVB-T2, khách hàng có thể thưởng thức hàng trăm kênh truyền hình KTS chất lượng HD; Các kênh truyền hình đặc sắc, hình ảnh siêu nét, có chọn lọc. Dịch vụ DVB-T2 đang áp dụng rộng rãi tại nhiều khu vực của tỉnh Gia Lai.

Bảng giá truyền cáp SCTV Gia Lai khuyến mãi mới
Bảng giá truyền cáp SCTV Gia Lai khuyến mãi mới

Truyền hình cáp SCTV Gia Lai cũng đang phát sóng gần 70 kênh truyền hình Analog, gần 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có nhiều kênh SD và HD chuyên biệt sâu sắc.

SCTV có bản quyền các kênh quốc tế nổi tiếng như: HBO, Cinemax, Star movies, FOX Sport, Disney Channel, CNN, BBC, Discovery, National Geographic, Fashion TV, Animal Planet… Bên cạnh đó là bản quyền của các bộ phim truyền hình nổi tiếng thế giới, giải đấu thể thao danh tiếng….cũng được SCTV mua nhằm phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả Việt Nam.

Bảng giá Combo truyền hình cáp + Internet SCTV Gia Lai siêu rẻ

Sử dụng gói Combo internet và truyền hình cáp SCTV, khách hàng có thể thoải mái xem phim, lướt web, gọi điện thoại qua mạng (Video Call), lướt Facebook, Zalo, Youtube với tốc độ truy cập Internet cực nhanh. Cùng với dịch vụ truyền hình với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, chân thực, xem được gần 200 kênh truyền hình đa dạng đầy đủ các thể loại.

Combo trọn gói Truyền hình và Internet tiết kiệm đến 50% so với dùng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Các dịch vụ bao gồm truy cập Internet tốc độ cao 20 Mbps, xem gần 200 kênh truyền hình với nhiều kênh chất lượng HD.

Bảng giá Combo truyền hình cáp + Internet SCTV Gia Lai siêu rẻ
Bảng giá Combo truyền hình cáp + Internet SCTV Gia Lai siêu rẻ

Bên cạnh đó:

  • Chỉ với 90.000 đ/tháng cho dịch vụ internet SCTV có băng thông lớn lến đến 12Mbp/s.
  • Trang bị hoàn toàn miễn phí đầu thu kỹ thuật số SD/HD, moderm, Wifi 4 cổng.
  • Dễ dàng đăng ký thêm dịch vụ internet ngay trên hạ tầng mạng truyền hình cáp có sẵn.

SCTV Gia Lai- Truyền hình cáp SCTV Gia Lai là mạng cáp đứng đầu tại Gia Lai, phủ sóng rộng khắp toàn tỉnh.Quý khách hàng tại Gia Lai vui lòng liên hệ đến số hotline để được tư vấn, lắp đặt dịch vụ nhanh chóng nhé.

Check Also

Gói cước K+ của Truyền hình Cáp SCTV

Gói cước K+ của Truyền hình Cáp SCTV

Gói cước K+ của Truyền hình Cáp SCTV, xem được 4 kênh đặc sắc của …