Home / TỔNG ĐÀI SCTV / SCTV Hậu Giang – Số điện thoại truyền hình cáp SCTV Hậu Giang

SCTV Hậu Giang – Số điện thoại truyền hình cáp SCTV Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh cũ thuộc miền Tây Nam Bộ. Tại đây, công ty truyền hình cáp SCTV Sài Gòn đã xây xong đường truyền phủ sóng khắp tỉnh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại truyền hình cáp SCTV Hậu Giang để đăng ký và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất sớm nhất với mức giá khuyến mãi hấp dẫn từ SCTV Hậu Giang nhé.

SCTV Hậu Giang – Số điện thoại truyền hình cáp SCTV Hậu Giang phục vụ tận tình

Quý khách có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại Hậu Giang giờ đây sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với công nghệ số thời đại 4.0. Với nhiều chính sách ưu đãi khi lắp đặt truyền hình cáp SCTV. Giờ đây SCTV đang là lựa chọn hàng đầu của mỗi người dân tại Hậu Giang.

Với danh sách kênh đa dạng phong phú. Các gói kênh giải trí trong nước và nước ngoài hấp dẫn. Quý khách có thể đăng kí lắp đặt truyền hình cáp SCTV để tận hưởng không gian giải trí riêng của mình.

Số điện thoại truyền hình cáp SCTV Hậu Giang phục vụ tận tình
Số điện thoại truyền hình cáp SCTV Hậu Giang phục vụ tận tình

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 1878 để được tư vấn, giải đáp và biết các chương trình khuyến mãi mới nhất của SCTV. Bên cạnh đó, bạn có thể đến các phòng giao dịch để thuận tiện hơn cho mình tại:

  1. Chi nhánh SCTV Tỉnh Hậu Giang – PGD TP Vị Thanh: 80 Châu văn Liêm, P.1 TP.Vị Thanh. Hậu Giang
  2. Chi nhánh SCTV Tỉnh Hậu Giang – PGD Cái Tắc: 67/41 Ấp Tân Phú A, TT. Cái Tắc, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại Hậu Giang

Khi đăng ký truyền hình cáp SCTV Hậu Giang, khách hàng sẽ được hưởng chính sách cực kỳ hấp dẫn như trang bị miễn phí đầu thu kỹ thuật số SD và HD, ngoài ra với giá cước phải chăng, xem truyền hình cáp cho nhiều tivi, danh sách kênh đa dạng, nội dung phong phú sẽ làm hài lòng quý vị.

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại Hậu Giang
Khuyến mãi lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại Hậu Giang

Sử dụng gói Combo internet và truyền hình cáp SCTV, khách hàng có thể thoải mái xem phim, lướt web, gọi điện thoại qua mạng (Video Call), lướt Facebook, Zalo, Youtube với tốc độ truy cập Internet cực nhanh. Cùng với dịch vụ truyền hình với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, chân thực, xem được gần 200 kênh truyền hình đa dạng đầy đủ các thể loại.

Để đăng ký lắp đặt truyền hình cáp tại Hậu Giang, hoặc cần sự tư vấn chi tiết về các gói cước vui lòng nhấc máy gọi đến số điện thoại truyền hình cáp SCTV Hậu Giang được cập nhật trên. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Check Also

Tần số các kênh truyền hình cáp SCTV đang phát sóng hiện nay

Tần số các kênh truyền hình cáp SCTV

Tần số các kênh truyền hình cáp SCTV, với công nghệ 1 GHz, node 500, …