Home / TỔNG ĐÀI SCTV / SCTV Nhà Bè- Tổng đài Chi nhánh truyền hình cáp SCTV Huyện Nhà Bè

SCTV Nhà Bè- Tổng đài Chi nhánh truyền hình cáp SCTV Huyện Nhà Bè

Tổng đài truyền hình cáp SCTV Huyện Nhà Bè, TPHCM là nơi tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc của người khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của SCTV. Với mỗi nội dung , sản phẩm sẽ có các đầu số tổng đài khác nhau. Cụ thể số tổng đài như thế nào sẽ được cập nhật chi tiết giúp khách hàng không bị nhầm lẫn, tiết kiệm chi phí gọi tổng đài tại đây nhé!

SCTV Nhà Bè- Tổng đài Chi nhánh truyền hình cáp SCTV Huyện Nhà Bè
SCTV Nhà Bè- Tổng đài Chi nhánh truyền hình cáp SCTV Huyện Nhà Bè

Tổng đài truyền hình cáp SCTV Huyện Nhà Bè, TPHCM

1. Tổng đài truyền hình cáp SCTV Nhà Bè: 19001878

Tổng đài chi nhánh truyền hình cáp SCTV Nhà Bè được tổ chức và vận hành với nền tảng hệ thống kỹ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp, toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý, phản hồi thông tin cho khách hàng đều được theo dõi sát sao, đảm bảo quá trình tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng diễn ra thông suốt và được thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

2. Địa chỉ, phòng giao dịch SCTV Nhà Bè, TPHCM

  • Phòng giao dịch truyền hình cáp Huyện Nhà Bè: 2/1 Huỳnh Tấn Phát, KP7, Thị Trấn Nhà Bè

SCTV Nhà Bè triển khai nâng tốc độ băng thông Internet giá không đổi cho khách hàng, đồng thời không ngừng nâng cấp hạ tầng mạng truyền thông, viễn thông trên toàn quốc để đảm bảo tín hiệu nhanh mạnh và ổn định

Anh N.D.Hé, một khách hàng lâu năm của SCTV tại Huyện Nhà Bè cho biết: “Mạng Internet SCTV này xài được lắm. Dạo gần đây chất lượng của mạng được cải thiện rõ rệt. Cả con hẻm này đều sử dụng dịch vụ trọn gói Internet, truyền hình DVB-T2 và App xem trực tuyến SCTVOnline trên điện thoại di động vì thuận tiện trong thanh toán hóa đơn mỗi tháng và tiết kiệm hơn so với đăng ký nhiều dịch vụ riêng lẻ nhiều. SCTV cũng chăm sóc khách hàng khá tốt, thường xuyên kiểm tra tín hiệu và bảo trì các thiết bị mạng. Gọi điện phản ánh sự cố trong vòng 4h làm việc là họ xử lý ngay. Tối qua tui còn mới nhận được thông báo tăng băng thông Internet mà không tăng giá nữa. Nhờ vậy, tôi yên tâm ngay cả khi làm việc tại nhà, mấy đứa nhỏ cũng thoải mái học online và giải trí rồi”.

Hãy liên hệ trực tiếp với Tổng đài truyền hình cáp SCTV Nhà Bè, TPHCM bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ truyền hình cáp SCTV hoặc hỗ trợ kĩ thuật, cskh, giải đáp thắc mắc tư vấn lắp đặt và chăm sóc khách hàng.

Check Also

Chăm sóc khách hàng SCTV nhanh nhất, gặp tổng đài viên 24/7

Chăm sóc khách hàng SCTV nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe …