Home / SCTV Hà Nội / Số điện thoại Tổng đài truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội

Số điện thoại Tổng đài truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội

Số điện thoại tổng đài truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội ra đời nhằm hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ của SCTV. Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin từ quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, giải quyết mọi vấn đề xảy ra đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Số điện thoại tổng đài truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội

>> Chi Tiết Các Phòng Giao Dịch SCTV Hà Nội

Đây là kênh tổng đài dành riêng cho dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp, Internet SCTV nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất.

Số điện thoại tổng đài truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội
Số điện thoại tổng đài truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội

SCTV Hà Nội xây dựng và thiết lập đầu số để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về Internet, truyền hình cáp, gói cươc, thông tin khuyến mãi. Tổng đài hoạt động 24/24 chính vì vậy quý khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu.

Đối với nhiều trường hợp, khách hàng không thuận tiện ở gần các điểm giao dịch của SCTV, quý khách có thể liên hệ tổng đài qua hotline để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên viên. Tổng đài truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội luôn đáp ứng mọi nhu cầu về đăng lý lắp đặt ới hoặc báo hỏng sự cố các dịch vụ của SCTV.

Bảng giá lắp đặt truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội khuyến mãi HOT

Truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội với giá cước từ 88.000đ/tháng,khách hàng có thể xem nhiều tivi độ nét cao, nội dung đặc sắc. Ngoài ra những khách hàng có từ 2 tivi trở lên cũng được ưu đãi giá cực rẻ chỉ 11.0000đ/tivi tiếp theo.

Bảng giá lắp đặt truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội khuyến mãi HOT
Bảng giá lắp đặt truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội khuyến mãi HOT

Khi đăng ký trọn gói dịch vụ của SCTV, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách cực kỳ hấp dẫn như:

  • Tặng 20m cáp RG6 và Jack đấu nối
  • Đóng trước 3 tháng tặng 1 tháng sử dụng
  • Đóng trước 12 tháng tặng 4 tháng sử dụng
  • Miễn phí thiết bị Moderm, Wifi, đầu thu KTS – SD….
  • Miễn phí khảo sát, lắp đặt dịch vụ…
  • Cam kết 100% cáp quang tốc độ nhanh và sự ổn định ưu việt.

Bên cạnh đó, bạn còn được xem truyền hình cáp cho nhiều ti vi, với danh sách kênh cực kỳ đa dạng, nội dung phong phú sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt, mời quý khách hàng liên hệ số điện thoại tổng đài truyền hình cáp mạng SCTV Hà Nội mà chúng tôi cung cấp trên đây. Bên cạnh đó, nếu muốn được tư vấn, lắp đặt dịch vụ nhanh, hưởng mức giá ưu đãi cũng đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.


Check Also

Chăm sóc khách hàng SCTV nhanh nhất, gặp tổng đài viên 24/7

Chăm sóc khách hàng SCTV nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe …