Home / SCTV TPHCM / Tổng đài SCTV internet TPHCM đăng ký dịch vụ viễn thông

Tổng đài SCTV internet TPHCM đăng ký dịch vụ viễn thông

Số điện thoại tổng đài SCTV internet TPHCM ra đời nhằm hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ internet của SCTV. Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin từ quý khách hàng trong quá trình đăng ký lắp đặt dịch vụ, giải quyết mọi vấn đề xảy ra đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

>> SCTV TPHCM khuyến mại hấp dẫn truyền hình cáp và internet

Mục đích ra đời của tổng đài SCTV internet TPHCM

SCTV TPHCM là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước. Hiện tại đã và đang phủ sóng rộng khắp TPHCM. Tại đây, SCTV tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền hình cáp với những ưu thế vượt trội về mặt kỹ thuật, công nghệ tiên tiến với độ phủ sóng tại hầu hết các quận, huyện nội ngoại thành TPHCM.

Tổng đài SCTC internet TPHCM thực hiện công việc tiếp nhận thông tin đăng ký lắp đặt hoặc báo hỏng sự cố tất cả các dịch vụ của SCTV. Nhằm giải đáp, phản hồi thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện, chính xác nhất đến khách hàng.

Đối với nhiều trường hợp, khách hàng không thuận tiện ở gần các điểm giao dịch của SCTV. Quý khách có thể liên hệ đến tổng đài qua số hotline trên để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên viên. Tổng đài SCTV TPHCM luôn đáp ứng mọi nhu cầu về đăng ký lắp đặt mới hoặc báo hỏng sự cố các dịch vụ của SCTV.

Bảng giá lắp đặt mạng internet SCTV tại TPHCM

Khi gọi đến tổng đài SCTV internet TPHCM, bạn sẽ được cung cấp bảng giá lắp đặt mạng mới nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá ngay trong bài viết dưới đây.

Bảng giá lắp đặt mạng internet SCTV tại TPHCM

Chỉ với 90.000 đồng/ tháng. Quý khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm internet tốc độ 12 Mbps/s. Với một số gói cao hơn như Family, High, Super, Diamond tốc độ internet cao hơn, ở mức 15 – 30 Mbps/s với chi phí cước cao nhất cũng chỉ 300.000 đồng/ tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng dịch vụ internet SCTV. Vui lòng liên hệ đến tổng đài SCTV internet TPHCM phía bên bài viết để chúng tôi lấy thông tin và chuẩn bị hợp đồng. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất hưởng ưu đãi chính sách tốt hơn nhiều nữa,…

Check Also

Chăm sóc khách hàng SCTV nhanh nhất, gặp tổng đài viên 24/7

Chăm sóc khách hàng SCTV nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe …