Home / TỔNG ĐÀI SCTV

TỔNG ĐÀI SCTV

Tổng đài SCTV, trung tâm truyền hình cáp SCTV mà bạn cần liên hệ để đăng ký lắp mới dịch vụ của SCTV hay báo hỏng do kỹ thuật và cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

>>> Lắp truyền hình cáp SCTV Hà Nội đóng 3 tháng tặng ngay 2 tháng

>>> Bảng giá gói cước internet SCTV cập nhật mới nhất

1. Tổng đài lắp đặt mới dịch vụ SCTV:

Khách hàng có nhu cầu lắp mới truyền hình cáp SCTV hãy gọi đến tổng đài đăng ký lắp mới dịch vụ để được tư vấn làm hợp đồng sớm nhất.

Bảng giá cước dịch vụ truyền hình cáp SCTV: 

[caption id="attachment_4244" align="alignnone" width="617"] Bảng giá cước dịch vụ truyền hình cáp SCTV mới nhất[/caption]

Bảng giá cước dịch vụ truyền hình cáp SCTV mới nhất

2. Tổng đài báo hỏng, sự cố dịch vụ SCTV

– Hotline 1900 1878 hỗ trợ báo hỏng, sự cố, khiếu nại:

Trong quá trình sử dụng xảy ra bất kỳ sự cố nào hãy gọi đến tổng đài báo sự cố 1900 1878, đội ngũ kỹ thuật sẽ ngay lập tức đến và khắc phục sự cố cho quý khách. Đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng và sửa chữa kỹ thuật sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Tỏng Đài SCTV xin gửi đến khách hàng thông tin về các gói cước SCTV HD, hoặc truyền hình cáp tích hợp internet SCTV để lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Tổng đài giải trí 1900 – SCTV

Bên cạnh những dịch vụ Truyền hình, Internet, Viễn thông, SCTV còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích khác thông qua tổng đài 1900 được liên kết với 3 nhà mạng lớn là: Vnpt, MobifoneViettel.

Khi gọi đến Tổng đài SCTV 1900, khách hàng sẽ được tư vấn về các dịch vụ của SCTV, về giáo dục hay gửi tặng cho người thân những món quà âm nhạc cùng những lời chúc ý nghĩa :

Tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng SCTV 1900599840:

  • Tư vấn giáo dục, gia sư trực tuyến 1900599850:
  • Quà tặng âm nhạc, thay lời muốn nói: Giúp khách hàng gửi tặng đến người thân những món quà âm nhạc cùng lời chúc ý nghĩa 1900599876:
  • Tổng đài nhạc chờ: Giúp khách hàng nghe và chọn những bài nhạc chờ yêu thích để cài cho điện thoại của mình

Cách dò kênh tivi SONY, SAMSUNG, LG, PANASONIC, SHARP, TOSHIBA, TCL

SCTV kính gửi đến Quý khách cách dò kênh tivi SONY, SAMSUNG, LG, PANASONIC, SHARP, TOSHIBA, TCL  kênh theo chế độ dò tự động để điều chỉnh vị trí các kênh chương trình trong gói kênh Analog như sau: BẢNG HƯỚNG DẪN DÒ KÊNH tivi SONY, SAMSUNG, LG, PANASONIC, SHARP, TOSHIBA, …

Read More »

Thủ Tục Cắt, Hủy Hợp Đồng Truyền Hình Cáp SCTV

Thủ Tục Cắt, Hủy Hợp Đồng Truyền Hình Cáp SCTV

Thủ tục cắt mạng, hủy hợp đồng truyền hình cáp SCTV, quý khách đã đăng ký lắp đặt truyền hình cáp SCTV mà muốn huỷ, cắt, tạm ngưng sử dụng dịch vụ mạng truyền hình cáp SCTV xin vui lòng làm theo các cách hướng dẫn sau: 1. Gọi tới …

Read More »