Home / Chưa được phân loại / Tổng đài truyền hình cáp SCTV Huyện Củ Chi, TpHCM

Tổng đài truyền hình cáp SCTV Huyện Củ Chi, TpHCM

Tổng đài truyền hình cáp SCTV Huyện Củ Chi, TPHCM là nơi tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc của người khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của SCTV. Với mỗi nội dung , sản phẩm sẽ có các đầu số tổng đài khác nhau. Cụ thể số tổng đài như thế nào sẽ được cập nhật chi tiết giúp khách hàng không bị nhầm lẫn, tiết kiệm chi phí gọi tổng đài tại đây nhé!

Tổng đài truyền hình cáp SCTV Huyện Củ Chi, TpHCM
Tổng đài truyền hình cáp SCTV Huyện Củ Chi, TpHCM

Tổng đài truyền hình cáp SCTV Huyện Củ Chi, TPHCM

1. Tổng đài truyền hình cáp SCTV Củ Chi: 19001878

Tổng đài truyền hình cáp SCTV Củ Chi, TPHCM được tổ chức và vận hành với nền tảng hệ thống kỹ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp, toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý, phản hồi thông tin cho khách hàng đều được theo dõi sát sao, đảm bảo quá trình tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng diễn ra thông suốt và được thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

2. Địa chỉ, phòng giao dịch SCTV Củ Chi, TPHCM

  • Phòng giao dịch truyền hình cáp Huyện Củ Chi: 61 Tỉnh Lộ 8, KP1, TT. Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. HCM

SCTV Củ Chi triển khai nâng tốc độ băng thông Internet giá không đổi cho khách hàng, đồng thời không ngừng nâng cấp hạ tầng mạng truyền thông, viễn thông trên toàn quốc để đảm bảo tín hiệu nhanh mạnh và ổn định

Anh N.D.Hé, một khách hàng lâu năm của SCTV tại Huyện Củ Chi cho biết: “Mạng Internet SCTV này xài được lắm. Dạo gần đây chất lượng của mạng được cải thiện rõ rệt. Cả con hẻm này đều sử dụng dịch vụ trọn gói Internet, truyền hình DVB-T2 và App xem trực tuyến SCTVOnline trên điện thoại di động vì thuận tiện trong thanh toán hóa đơn mỗi tháng và tiết kiệm hơn so với đăng ký nhiều dịch vụ riêng lẻ nhiều. SCTV cũng chăm sóc khách hàng khá tốt, thường xuyên kiểm tra tín hiệu và bảo trì các thiết bị mạng. Gọi điện phản ánh sự cố trong vòng 4h làm việc là họ xử lý ngay. Tối qua tui còn mới nhận được thông báo tăng băng thông Internet mà không tăng giá nữa. Nhờ vậy, tôi yên tâm ngay cả khi làm việc tại nhà, mấy đứa nhỏ cũng thoải mái học online và giải trí rồi”.

Hãy liên hệ trực tiếp với Tổng đài truyền hình cáp SCTV Củ Chi, TPHCM bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ truyền hình cáp SCTV hoặc hỗ trợ kĩ thuật, cskh, giải đáp thắc mắc tư vấn lắp đặt và chăm sóc khách hàng.