Home / TỔNG ĐÀI SCTV / Tổng đài truyền hình cáp SCTV Kon Tum cập nhật mới

Tổng đài truyền hình cáp SCTV Kon Tum cập nhật mới

Truyền hình cáp SCTV Kon Tum là dịch vụ truyền hình cáp HD chất lượng cao, âm thanh siêu đỉnh. Khách hàng sẽ được trải nghiệm thế giới giải trí muôn màu với nhiều điểm khác biệt. Nhằm nâng cao trải nghiệm của quý khách hàng, tổng đài truyền hình cáp SCTV Kon Tum ra đời giải quyết nhanh nhất những thắc mắc, vấn đề mà người dùng gặp phải.

Nhiệm vụ của tổng đài truyền hình cáp SCTV Kon Tum

Tổng đài nhằm đáp ứng tốt nhất và thuận tiện nhất cho các khách hàng có nhu cầu đăng ký, sử dụng mới dịch vụ của SCTV. Bạn không cần phải tới tận các điểm giao dịch mới có thể được phục vụ. Để đăng ký lắp đặt sản phẩm, dịch vụ Internet, truyền hình cáp của SCTV tại Kon Tum, khách hàng liên hệ đến tổng đài 1900 1878 nhé.

 Nhiệm vụ của tổng đài truyền hình cáp SCTV Kon Tum
Nhiệm vụ của tổng đài truyền hình cáp SCTV Kon Tum

Hiện tại tổng đài 19001878 được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị với hệ thống hiện đại, có khả năng tiếp nhận đồng thời hàng nghìn cuộc gọi của khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến địa chỉ phòng giao dịch gần nhất để được giài quyết.

Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và bấm gọi tổng đài trên bài viết. Sau đó làm theo hướng dẫn của tổng đài viên. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp kịp thời và nhanh chóng. Tổng đài hoạt động 24/24 chính vì vậy khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu.

Thủ tục lắp đặt truyền hình cáp SCTV Kon Tum như thế nào?

Lắp truyền hình cáp SCTV Kon Tum xem tivi, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ Analog với 61 kênh cơ bản hoặc gói truyền hình kỹ thuật số SD, HD lên đến 175 kênh Full HD. Ngoài ra nhà khách hàng có nhiều tivi cũng được ưu đãi thêm về giá cực rẻ chỉ 11.000đ cho mỗi ti vi, số lượng lớn hơn 5 tivi sẽ ưu đã trọn gói hàng tháng cực rẻ.

Khách hàng đăng ký lắp đặt mới chỉ cần gọi điện đến hotline để được tư vấn cụ thể. Khi đăng ký lắp đặt khách hàng chỉ cần có chứng minh thư photo hoặc sổ hộ khẩu. Ký hợp đồng tại nhà. Sau khi lắp đặt xong, khách hàng kiểm tra đường truyền tốt mới ký hợp đồng.

Thủ tục lắp đặt truyền hình cáp SCTV Kon Tum
Thủ tục lắp đặt truyền hình cáp SCTV Kon Tum

Thời gian triển khai lắp đặt truyền hình cáp SCTV Kon Tum:

  • SCTV Kon Tum triển khai lắp đặt chậm nhất là 2 ngày sau khi khách hàng đăng ký.
  • Thời gian nhanh hơn nếu thời tiết khô ráo.

Trong quá trình sử dụng xảy ra bất kỳ sự cố nào hãy gọi đến tổng đài truyền hình cáp SCTV Kon Tum 1900 1878, đội ngũ kỹ thuật sẽ ngay lập tức đến và khắc phục sự cố cho quý khách. Đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng và sửa chữa kỹ thuật sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Check Also

Chăm sóc khách hàng SCTV nhanh nhất, gặp tổng đài viên 24/7

Chăm sóc khách hàng SCTV nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe …