Home / TỔNG ĐÀI SCTV / Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Truyền Hình Cáp SCTV

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Truyền Hình Cáp SCTV

Trung tâm chăm sóc khách hàng SCTV, CSKH mạng truyền hình cáp SCTV, quý khách đang dùng dịch vụ gặp các vấn đề liên quan đến dịch vụ, cần sự hỗ trợ kỹ thuật nhưng chưa biết liên hệ như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng xử lý được vấn đề đang cần một cách nhanh nhất.

Trung tâm chăm sóc khách hàng SCTV, CSKH Mạng Truyền Hình Cáp SCTV
Trung tâm chăm sóc khách hàng SCTV, CSKH Mạng Truyền Hình Cáp SCTV

Liên hệ trực tiếp tổng đài SCTV

  • Số tổng đài chăm sóc khách hàng SCTV là 1900 1878 với cước phí gọi 1000đ/phút, thời gian tiếp nhận cuộc gọi 24/7. Được tổ chức và vận hành với nền tảng hệ thống kỹ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp, toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý, phản hồi thông tin cho khách hàng của nhóm chăm sóc khách hàng SCTV đều được theo dõi sát sao, đảm bảo quá trình tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng diễn ra thông suốt và được thực hiện trong thời gian nhanh nhất.
  • Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua địa chỉ Email của SCTV để được hỗ trợ các vấn đề khác về dịch vụ. Email: info@SCTV.com.vn

Để giảm chi phí gọi hoặc trong trường hợp bạn không thể liên hệ, hỗ trợ trên tổng đài SCTV, các bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch dưới đây.

Liên hệ chăm sóc khách hàng SCTV để đăng ký dịch vụ:

Hiện tại, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ truyền hình cáp SCTV hãy liên hệ trực tiếp với Tổng đài lắp đặt và chăm sóc khách hàng SCTV, phục vụ 24/7. Số điện thoại từng khu vực được hiển thị trên website:

  • Khách hàng sẽ được tư vấn gói cước phù hợp, thông báo các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.
  • Khách hàng cần chuẩn bị trước 1 chứng minh thư photo (không cần công chứng).
  • Nhân viên SCTV sẽ ký hợp đồng tại nhà và lắp đặt dịch vụ trong vòng 4 giờ làm việc.
  • Sau khi lắp đặt, khách hàng kiểm tra tín hiệu tốt mới ký hợp đồng.
  • SCTV phủ sóng hầu hết các Tỉnh/thành trên cả nước.

DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV


SCTV đang phát sóng gần 70 kênh truyền hình Analog, gần 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có nhiều kênh SD và HD chuyên biệt sâu sắc.

SCTV có bản quyền các kênh quốc tế nổi tiếng như: HBO, Cinemax, Star movies, FOX Sport, Disney Channel, CNN, BBC, Discovery, National Geographic, Fashion TV, Animal Planet… Bên cạnh đó là bản quyền của các bộ phim truyền hình nổi tiếng thế giới, giải đấu thể thao danh tiếng….cũng được SCTV mua nhằm phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả Việt Nam.

SCTV không ngừng phát triển nhiều nội dung, chuyên kênh đặc sắc, đa dạng

Trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, nội dung luôn được xem là yếu tố quan trọng trong quyết định sự sống còn của nhà đài. Do đó, SCTV không ngừng phát triển nhiều nội dung, chuyên kênh đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Các kênh SCTV có nội dung đa dạng, phong phú, nhiều nội dung chuyên biệt phù hợp với văn hóa từng vùng miền trên cả nước. Hiện nay, khách hàng có thể xem trực tuyến tại SCTV Online.

Từ năm 2018, khách hàng cũng có thể xem các kênh K+ khi bắt truyền hình cáp SCTV khi đăng ký gói “cộng thêm 4 kênh K+”. Phí thuê bao 140.000 VNĐ/tháng – Cộng thêm vào hóa đơn hiện tại khách hàng đang sử dụng truyền hình kỹ thuật số HD. Sử dụng 4 gói kênh K+ (K+1, K+PM, K+PC, K+NS).

Trung tâm chăm sóc khách hàng SCTV, CSKH mạng truyền hình cáp SCTV, tư vấn, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, điều hành thi công lắp đặt dịch vụ và chăm sóc khách hàng ngay sau lắp đặt. Đặc biệt, hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin về giá cước, gói cước, chính sách CSKH, năng lực mạng lưới…

Check Also

Chăm sóc khách hàng SCTV nhanh nhất, gặp tổng đài viên 24/7

Chăm sóc khách hàng SCTV nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe …