Home / Truyền Hình cáp SCTV / Truyền hình cáp Hà Nội khuyến mại đóng 3 tháng tặng 2 tháng

Truyền hình cáp Hà Nội khuyến mại đóng 3 tháng tặng 2 tháng

Hiện nay, truyền hình cáp Hà Nội đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là chương trình khuyến mại đóng 3 tháng tặng 2 tháng.

>> Danh sách kênh Hanoicab, truyền hình cáp Hà Nội cập nhật 2018

>>> Internet SCTV Hà Nội khuyến mại tặng 4 tháng cước miễn phí

Bảng giá truyền hình cáp Hà Nội khuyến mại 3 tháng tặng 2

Ra đời từ năm 2002 đến nay, sau rất nhiều năm hình thành và phát triển, truyền hình cáp Hà Nội đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 1 cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá khuyến mại dưới đây:

truyền hình cáp Hà Nội
Bảng giá khuyến mại đóng 3 tháng tặng 2 dành cho khách hàng

Lưu ý: – Bảng giá trên đã bao gồm 10% VAT

           – Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng là hộ gia đình và khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú và các dự án,..

Bên cạnh việc sở hữu rất nhiều kênh truyền hình phong phú, nội dung đặc sắc, truyền hình cáp tại Hà Nội còn khẳng định vị trí của mình với những chương trình khuyến mại “khủng”, mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chỉ với 88.000 đ/tháng khách hàng đã được sử dụng dịch vụ truyền hình cáp Analog với 61 kênh truyền hình đặc sắc, không giới hạn số lượng tivi. Đặc biệt, riêng với gói cước Analog, đóng trước 3 tháng, khách hàng sẽ được tặng thêm 2 tháng.

Ngoài ưu đãi “khủng” dành cho gói cước Analog, còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như: Miễn phí 100% công lắp đặt, miễn phí khi đóng trước 3 tháng cước trở lên, miễn phí trang thiết bị (đầu thu SD/HD khi khách hàng đóng trước 6 tháng trở lên), khách hàng từ nhà mạng khác chuyển sang sẽ được bảo lưu số tháng cước còn lại,…

Chương trình khuyến mại trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Do đó, quý khách có nhu cầu đăng kí dịch vụ, vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt sớm nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng truyền hình cáp?

Ngoài những chương trình ưu đãi hấp dẫn trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng các dịch vụ truyền hình cáp ở Hà Nội bởi những lý do sau:

truyền hình cáp hà nội
Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp

– Có thể xem nhiều tivi cùng 1 lúc mà giá vẫn không đổi.

– Ít chịu ảnh hưởng của thời tiết do là đường truyền cáp.

– Hai dịch vụ Truyền hình cáp và Internet đi chung một đường truyền chỉ 180.000 VNĐ  giúp tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với các nhà cung cấp khác với cùng dịch vụ.

– Cơ sở hạ tầng tập trung tại Hà Nội nên khả năng hỗ trợ kĩ thuật luôn là nhanh nhất. Bất cứ khi nào khách hàng gặp sự cố nhân viên trực tổng đài và nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ 1 cách tối ưu và kịp thời nhất.

Để hiểu rõ hơn về các chương trình khuyến mại của truyền hình cáp Hà Nội cũng như thủ tục, thời gian lắp đặt, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số tổng đài SCTV trên website.

Check Also

SCTVonline - Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV, với hơn 70 kênh truyền …