Home / Truyền Hình cáp SCTV / Truyền hình cáp kỹ thuật số SCTV HD và SD chỉ còn 90k/tháng

Truyền hình cáp kỹ thuật số SCTV HD và SD chỉ còn 90k/tháng

SCTV là nhà cung cấp truyền hình cáp ra đời khá sớm trên thị trường và ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt hiện nay truyền hình cáp kỹ thuật số SCTV HD và SD chỉ còn 90k/tháng, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn các chương trình truyền hình mà không phải lo về giá.

>>>. Các gói cước của truyền hình cáp SCTV

>>> Internet truyền hình cáp SCTV trọn gói chỉ 90.000 đồng/tháng

Thông tin khuyến mại của truyền hình cáp kỹ thuật số SCTV

Hiện nay, SCTV đang phát sóng hơn 70 kênh truyền hình Analog, 153 kênh truyền hình KTS, trong đó có trên 61 kênh chuẩn HDTV, sản xuất 125 kênh SD và 50 kênh HD chuyên biệt đặc sắc. Chỉ với 90 nghìn/tháng, bạn đã có thể thoải mái xem truyền hình với tốc độ nhanh và ổn định.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại đây:

Truyền hình cáp kỹ thuật số SD và HD SCTV chỉ còn 90k/tháng
Chỉ từ 90 nghìn/tháng, bạn đã có thể thoải mái xem truyền hình với tốc độ nhanh và ổn định.

Với hạng mục Eco, chỉ với 90 nghìn đồng cho dịch vụ internet, khách hàng được hưởng băng thông lớn, lên đến 12Mbp/s. Ngoài với các hạng mục khác cũng chỉ có giá dao động trong khoảng 120 nghìn đến 300 nghìn. Với tốc độ đường truyền như vậy, đây là mức giá được đông đảo khách hàng đánh giá là hợp lý, phải chăng và phù hợp.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác từ STCV như: Trang bị hoàn toàn miễn phí đầu thu kỹ thuật số SD và HD, moderm,Wifi 4 cổng, miễn phí 100% công lắp đặt, miễn phí hòa mạng khi khách hàng đóng trước 3 tháng trở lê, miễn phí thiết bị đầu cuối khi khách hàng đóng trước 6 tháng trở lên. Đặc biệt, nếu đóng trước 3 tháng thuê bao sẽ được tặng thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng thuê bao sẽ được tặng thêm 4 tháng.

Đánh giá của khách hàng về truyền hình cáp SCTV

Hiện nay, truyền hình cáp SCTV đang đẫn đầu thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam với số lượng kênh lên đến 175 Kênh/50 Kênh HD, phủ sóng 51/63 tỉnh/thành. Qua rất nhiều năm hình thành và phát triển, SCTV đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà Việt.

  • Chị Đỗ Mai Lan (Cầu Giấy, Hà Nội): Trước đây, chúng tôi có sử dụng truyền hình cáp của đơn vị khác nhưng tín hiệu quá kém, hay chập chờn. Từ ngày chuyển sang truyền hình cáp của SCTV, gia đình tôi được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là không lo sợ bị mất tín hiệu hay đường truyền kém.
  • Anh Mạnh Hùng (Từ Liêm, Hà Nội): Gia đình tôi là khách hàng trung thành của truyền hình SCTV. Trên cùng 1 đường truyền, chúng tôi vừa sử dụng được truyền hình cáp, vừa sử dụng được internet với tốc độ mạnh mẽ, chất lượng ổn định. Hơn nữa đội ngũ chuyên viên của SCTV cũng rất nhiệt tình, chu đáo, thân thiện khiến chúng tôi rất hài lòng.
Truyền hình cáp kỹ thuật số SD và HD SCTV chỉ còn 90k/tháng
Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp SCTV

Để biết thêm những ưu đãi hấp dẫn khác của truyền hình cáp kỹ thuật số SCTV dành cho khách hàng, các bạn có thể liên hệ đến số hotline trên website hoặc đến trực tiếp chi nhánh SCTV gần nhất.

Check Also

SCTVonline - Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV, với hơn 70 kênh truyền …