Home / Truyền Hình cáp SCTV / Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV), Khuyến Mãi Sốc Giảm 40%

Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV), Khuyến Mãi Sốc Giảm 40%

Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV), Khuyến Mãi Sốc Giảm 40% cước tất cả các gói khi khách hàng đăng ký lắp mới, đồng thời mang đến cho khán giả trải nghiệm thú vị về những chương trình truyền hình hay, hấp dẫn, tận hưởng những dịch vụ ưu việt

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của SCTV sẽ được tặng thêm tháng sử dụng khi đóng trước cước phí với ưu đãi lên đến 50% so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại.

Ngoài ra, SCTV còn có những chính sách ưu đãi khác như trang bị modem, wifi, đầu thu KTS để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất dịch vụ của SCTV.

Các gói cước Truyền hình cáp Saigontourist

Bảng giá gói cước Truyền hình cáp Saigontourist
Bảng giá gói cước Truyền hình cáp Saigontourist

Truyền hình cáp Saigontourist với hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc, gần 20.000 giờ nội dung xem theo yêu cầu, đa dạng thể loại như: Phim Việt Nam, phim TVB, ca nhạc, hài, các giải đấu thể thao đỉnh cao…..SCTV Online sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí ở mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu Truyền hình cáp Saigontourist

Ngày 3 tháng 12 năm 1994: Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành số Quyết định 08/QĐ-UB thành lập doanh nghiệp nhà nước: “Công ty Truyền hình Cáp Saigontourist” (SCTV).

Truyền dẫn phát sóng 140 kênh Kỹ thuật số, trong đó có trên 30 kênh HD chất lượng cao; trở thành công ty tiên phong tại Việt Nam thử nghiệm phát sóng thành công dịch vụ truyền hình chất lượng 4K; là doanh nghiệp truyền hình đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai loại hình dịch vụ Video theo yêu cầu (VOD – Video On Demand) trên hạ tầng cáp truyền hình sẵn có, thông qua thiết bị Hybrid box SCTV-VOD do SCTV tự nghiên cứu và phát triển.

Truyền hình cáp Saigontourist với đội ngũ KTV lành nghề của SCTV luôn rất nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo. Các nhân viên của tổng đài luôn túc trực 24/7, giải đáp những thắc mắc cũng như tiếp nhận thông báo sự cố của khách hàng để chuyển tới KTV phụ trách khu vực để xử lý. Chúng tôi luôn nhắc nhở đội ngũ KTV thực hiện nghiêm cam kết: xử lý sự cố trong vòng 4 giờ làm việc

Check Also

SCTVonline - Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV, với hơn 70 kênh truyền …