Home / Truyền Hình cáp SCTV / Lắp đặt truyền hình cáp SCTV Bến Lức Long An khuyến mãi lớn

Lắp đặt truyền hình cáp SCTV Bến Lức Long An khuyến mãi lớn

Khuyến mại lắp đặt truyền hình cáp SCTV Bến Lức Long An ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng lắp đặt truyền hình Kỹ thuật số (TH KTS), truyền hình SD/HD và dịch vụ internet SCTV tốc độ cao của SCTV.

>>>> SCTV Long An – Truyền hình cáp tại tỉnh Long An

Bảng giá truyền hình cáp SCTV Bến Lức Long An khuyến mãi lớn

Tuyền hình cáp Long An với giá cước từ 88.000đ/tháng,khách hàng có thể xem nhiều tivi độ nét cao, nội dung đặc sắc. Ngoài ra những khách hàng có từ 2 tivi trở lên cũng được ưu đãi giá cực rẻ chỉ 11.0000đ/tivi tiếp theo.

Thông tin chi tiết dưới đây.

Khách hàng có thể chọn gói dịch vụ Analog với 61 kênh cơ bản cho đến gói truyền hình cáp kỹ thuật số SD, HD lên tới 175 kênh Full HD đặc sắc. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như:

  • Đóng trước 3 tháng sẽ được tặng 1 tháng
  • Miễn phí hoàn toàn lắp đặt
  • Tặng đầu thu SD/HD
  • Cước tháng ưu đãi cực rẻ

Tại sao khách hàng tại Bến Lức Long An nên đăng ký truyền hình cáp SCTV?

Giờ đây, SCTV đã phủ sóng và được nâng cấp tối đa mạng lưới cơ sở hạ tầng để phục vụ từng người dân có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp cũng như Internet SCTV.

Bởi vậy, giờ đây mỗi người dân ở Bến Lức Long An đều lựa chọn lắp đặt truyền hình cáp SCTV cho nhà mình. Truyền hình cáp SCTV đã đầu tư hạ tầng đồng bộ tại Long An, mọi khách hàng hoàn toàn có thể triển khai lắp đặt có nhu cầu sử dụng.

SCTV là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng tại Bến Lức Long An
SCTV là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng tại Bến Lức Long An

Sau khi có yêu cầu lắp đặt, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát đường cáp và tiến hàng lắp đặt mạng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, thời gian lắp đặt cũng có thể từ 1, 2 ngày tùy vào khu vực nhé.

Với rất nhiều ưu đãi trên, và còn nhiều ưu đãi khác khi đăng ký lắp đặt truyền hình cáp SCTV Bến Lức Long An. Hãy nhắc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất, khách hàng có số lượng nhiều tivi sẽ được ưu đãi chính sách tốt hơn nhiều nữa…

Check Also

SCTV Hậu Giang - Số điện thoại truyền hình cáp SCTV Hậu Giang

SCTV Hậu Giang – Số điện thoại truyền hình cáp SCTV Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh cũ thuộc miền Tây Nam Bộ. Tại đây, công ty …