Home / Truyền Hình cáp SCTV / Lắp đặt truyền hình cáp SCTV Hà Nam khuyến mãi lớn

Lắp đặt truyền hình cáp SCTV Hà Nam khuyến mãi lớn

Nhằm phục vụ toàn bộ khách hàng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, truyền hình cáp SCTV Hà Nam đưa ra bảng giá khuyến mãi khủng mới nhất. Bên cạnh đó, còn nhiều quà tặng hấp dẫn đón chờ quý khách hàng. Giờ đây SCTV đang là lựa chọn hàng đầu cho mỗi người dân Hà Nam.

>>> Các gói cước của truyền hình cáp SCTV mới nhất hiện nay

Truyền hình cáp SCTV tại Hà Nam khuyến mãi lớn

Khi đăng ký SCTV Hà Nam, khách hàng sẽ được hưởng chính sách cực kỳ hấp dẫn như trang bị miễn phí đầu thu kỹ thuật số SD và HD. Bên cạnh đó, với giá cước cực kỳ hợp lý xem truyền hình cáp cho nhiều tivi, danh sách kênh đa dạng, nội dung phong phú sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Truyền hình cáp SCTV tại Hà Nam khuyến mãi lớn

Truyền hình cáp SCTV có nội dung kênh truyền hình phong phú với nhiều kênh HD siêu nét Số lượng kênh SD lên đến 125, số lượng kênh HD lên đến 50 kênh Bản quyền các giải thế thao danh tiếng trên thế giới Các kênh truyền hình độ nét cao, âm thanh đạt chuẩn, sống động từng giây. Cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Ngoài mức giá hấp dẫn, quý khách hàng còn được hưởng nhiều khuyến mãi khủng như sau:

  • Đóng trước 3 tháng được tặng thêm 1 tháng.
  • Miễn phí lắp đặt, tặng đầu SD/HD và 20m Cáp RG6 + 2 Giắc đầu mối
  • Miễn phí hoàn toàn hòa mạng..

Tại sao truyền hình cáp SCTV lại là lựa chọn hàng đầu cho mỗi người dân Hà Nam??

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng ĐB. Sông hồng Việt Nam. Phía Bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía Đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía Nam goáp Ninh Bình và phía tây giáp tỉnh Hà Bình. Giờ đây SCTV đã phủ sóng và được nâng cấp tối đa mạng lưới cơ sở hạ tầng để phục vụ từng người dân có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp cũng như internet SCTV.

Truyền hình cáp SCTV lại là lựa chọn hàng đầu cho mỗi người dân Hà Nam

Bởi vậy, giờ đây mỗi người dân ở Hà Nam đều lựa chọn lắp đặt truyền hình cáp SCTV cho nhà mình. Truyền hình cáp SCTV đã đầu tư hạ tầng đồng bộ tại Hà Nam, mọi khách hàng hoàn toàn có thể triển khai lắp đặt có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Internet truyền hình cáp SCTV trọn gói chỉ 90.000 đồng/tháng

Lắp đặt truyền hình cáp SCTV Hà Nam ngay để nhận khuyến mãi khủng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cần tư vấn trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến số hotline trên website để được hỗ trợ tốt nhất.

Check Also

SCTVonline - Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV, với hơn 70 kênh truyền …