Home / Truyền Hình cáp SCTV / SCTV Ninh Thuận – Truyền hình cáp SCTV Ninh Thuận

SCTV Ninh Thuận – Truyền hình cáp SCTV Ninh Thuận

Truyền hình cáp SCTV Ninh Thuận có chất lượng tốt, luôn ổn định với những ưu thế vượt trội về mặt kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp, internet SCTV tại địa bàn tỉnh Ninh Thuận vui lòng liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt nhanh nhất.

Bảng giá truyền hình cáp SCTV Ninh Thuận ưu đãi mới

Khi đăng ký SCTV Ninh Thuận, khách hàng sẽ được hưởng chính sách cực kỳ hấp dẫn như trang bị miễn phí đầu thu kỹ thuật số SD và HD, ngoài ra với giá cước phải chăng, xem truyền hình cáp cho nhiều tivi, danh sách kênh đa dạng, nội dung phong phú sẽ làm hài lòng quý vị.

Truyền hình cáp SCTV có nội dung kênh truyền hình phong phú với nhiều kênh HD siêu nét Số lượng kênh SD lên đến 125, số lượng kênh HD lên đến 50 kênh Bản quyền các giải thế thao danh tiếng trên thế giới Các kênh truyền hình độ nét cao, âm thanh đạt chuẩn, sống động từng giây. Cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Bảng giá truyền hình cáp SCTV Ninh Thuận ưu đãi mới
Bảng giá truyền hình cáp SCTV Ninh Thuận ưu đãi mới

Ngoài mức giá hấp dẫn, quý khách hàng còn được hưởng nhiều khuyến mãi khủng như sau:

  • Đóng trước 3 tháng được tặng thêm 1 tháng.
  • Miễn phí lắp đặt, tặng đầu SD/HD và 20m Cáp RG6 + 2 Giắc đầu mối
  • Miễn phí hoàn toàn hòa mạng

Truyền hình cáp SCTV Ninh Thuận đã có mặt tại:

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại Ninh Thuận sẽ dễ dàng đăng ký để sử dụng dịch vụ. Với 2 gói dịch vụ là truyền hình cáp việt nam và internet vtvcab chất lượng ổn định và đường truyền tốt phục vụ tối đa nhu cầu giải trí, truy cập thông tin của mỗi người.

SCTV Ninh Thuận phục vụ tối đa nhu cầu giải trí, truy cập thông tin
SCTV Ninh Thuận phục vụ tối đa nhu cầu giải trí, truy cập thông tin

Quý khách hàng vui lòng đến địa chỉ chi nhánh truyền hình cáp Ninh Thuận tại: 17 Lương Ngọc Quyến, P Phủ Hà Tp Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể liên hệ đến số hotline 19001878 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Với rất nhiều ưu đãi trên, và còn nhiều ưu đãi khác khi đăng ký lắp đặt truyền hình cáp SCTV Ninh Thuận. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất, khách hàng có số lượng nhiều tivi sẽ được ưu đãi chính sách tốt hơn nhiều nữa…

Check Also

SCTVonline - Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV

SCTVonline – Xem TV, phim, show truyền hình cùng SCTV, với hơn 70 kênh truyền …